Aðalréttir | Main courses

Saltfiskur að hætti hússins

Saltfiskur með aprikósu chilli hjúp, sítrónukartöflumús og japönsku majonesi

Bacalao à la Hótel Ísafjörður

Salted cod with apricot chilli crust emonpotatopure and japaneese m

kr 4.400

Bláskel í hvítvíni

Hvítlauks- og hvítvínssoðin bláskel frá Drangsnesi

Moules Marinières

Fresh mussels from Drangsnes cooked in a white wine and garlic sauce

kr 4.600

Regnbogasilungur úr Dýrafirði

Smjörsteiktur regnbogasilungur meðkartöflusmælki og mangó-eplasósu

Trout from Dýrafjörður

Served with potatoes and mango-apple sauce

kr 4.600

Grillaður Steinbítur

Marineraður í hvítlauk og borinn fram með sætum kartöflum, fennel og humarsósu

Grilled arctic Catfish

Marinated in garlic, served with sweet potatoes, fennel and lobster sauce

kr 4.600

Hnetusteik

Borin fram með blönduðu salati, krydduðum hnetum og gúrku- og mintudressingu

Vegetarian steak

Served with mixed salad, spicy peanuts and cucumber and mint dressing

kr 4.300

Jurtaleginn lambahryggvöðvi

Borinn fram með Hasselback kartöflum, steiktum aspas og púrtvínssósu

Herbal marinated lamb

Served with Hasselback potatoes, fried asparagus and port wine sauce

kr 5.700

Nautalund

Ásamt rótargrænmeti, fondant kartöflu og burgundy sósu

Grilled beef tenderloin

Served with root vegetables, fondant potato and burgundy sauce

kr 5.900